Nhà

Guangzhou Automotive Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangzhou Automotive Co., Ltd.

1 2 3
Guangzhou Automotive Co., Ltd. Guangzhou Automotive Co., Ltd. Guangzhou Automotive Co., Ltd.
PLANT WAREHOUSE SEALING
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Số nhân viên : 150~200
Doanh thu hàng năm : 450 million-600 million
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
CSZY là nhà sản xuất khí đốt chuyên nghiệp. Các sản phẩm của CSZY bao gồm: Khí đốt, Khí nén, Dampers, Khóa khí nén và Khí nén. Thép liền mạch, Các lựa chọn thay thế bằng thép không gỉ 304 và 316 có thể được làm cho tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi cho xe ô tô, cửa ra vào, máy móc, và các ứng dụng đồ nội thất.

Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2002, và chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp khí đốt mùa xuân. 1.200 mét vuông của chúng tôi khí lò xo sản xuất cơ sở là Tọa lạc tại Quảng Châu, chúng tôi tận hưởng nước thuận tiện và giao thông đường bộ.

Nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi kết hợp với một loạt sản phẩm phong phú, chúng tôi đã trở thành một nhà sản xuất hàng đầu của khí spring.We đã liên tục cố gắng để cải thiện chất lượng sản phẩm; khả năng sản xuất hàng năm của chúng tôi là 2,4 triệu mẩu lò xo khí.

Hiện nay, thanh chống khí của chúng tôi đã được xuất khẩu sang Mỹ, Colombia, Brazil, Úc, Vương quốc Anh và các quốc gia khác và khu vực. Công ty chúng tôi luôn chú trọng nghiên cứu, phát triển và đổi mới. Vì vậy, chúng tôi có thể sản xuất lò xo khí theo yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi liên quan đến 'giá cả hợp lý, thời gian dẫn đầu và dịch vụ hậu mãi tốt' như nguyên lý của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng hợp tác với nhiều khách hàng hơn cho sự phát triển lẫn nhau và lợi ích. Chúng tôi hoan nghênh những người mua tiềm năng liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Automotive Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jerry Ou

Tel: +86-13539882798

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)